hướng dẫn rang cà phê ngon nhất

Hướng dẫn cách pha cà phê ngon nhất

Đậu xay, thêm nước, uống cà phê ngon. Nghe có vẻ dễ phải không? Sự thật là, phong cách bia này thưởng cho sự thực hành và kiên nhẫn .

Nhưng hãy làm theo hướng dẫn từng bước này bạn có thể pha cà phê cho những giấc mơ của mình – phong phú, mịn màng, thơm – mọi thứ bạn muốn và hơn thế nữa.

1. Đun nước đến 195-205 độ F.

Lấy đúng nhiệt độ nước là rất quan trọng: 195 – 205 độ F.

Nếu bạn không có nhiệt kế, hãy sử dụng mẹo đơn giản này: đợi nước sôi , sau đó lấy ra khỏi nhiệt và đợi 30 giây trước khi pha.

Nếu bạn muốn đưa một chút công nghệ vào quy trình, hãy thử một ấm đun nước thông minh. Những chiếc ấm này sẽ đưa nước đến một nhiệt độ nhất định và giữ nó ở đó cho đến khi bạn sẵn sàng sử dụng nó.

Tôi khuyên bạn nên sử dụng ấm siêu tốc nhiệt độ 1,8 lít. Nó sẽ giữ nước của bạn ở nhiệt độ tối đa 20 phút.

hướng dẫn cách pha cà phê

2. Cân cà phê của bạn.

Bạn cần bao nhiêu cà phê? Yếu tố hương vị lớn nhất là tỷ lệ nước với cà phê. Một khuyến nghị phổ biến sử dụng 18 gram nước cho mỗi gram cà phê.

Điều này có hiệu quả từ 9 đến 11 gram cà phê cho mỗi cốc 6 ounce (171 gram) bạn pha. Nhưng hãy hỏi một tá baristas, và câu trả lời của họ có thể khác nhau giữa 16: 1 và 19: 1. Tại sao? Bởi vì họ thích cách cà phê của họ có vị.

Như một quy tắc chung RẤT, nhiều cà phê = nhiều hương vị hơn.

Làm thế nào bạn sẽ biết những gì ngon nhất cho bạn? Hãy thử các tỷ lệ khác nhau (bạn đang sử dụng thang đo, phải không?) Và ghi chú.

hướng dẫn cách pha cà

Related Articles

CÀ PHÊ GIẢM CÂN CHO NGƯỜI BÉO

CÀ PHÊ GIẢM CÂN CHO NGƯỜI BÉO – TẠI SAO KHÔNG ?

Cà phê giảm cân gần đây đang khá là hot trên thị trường. Một sản phẩm khá mới đem lại sự ngờ vực về chất lượng đối với người tiêu dùng. Vậy có thật như vây không hay cũng Martintee phân tích về loại cà phê mới này nhé ! 1 Xuất xứ  THÁI LAN […]
Read more

Cách nhận biết cà phê thật và cà phê pha trộn tạp chất

1 cách nhân biết cà phê hạt Có thể dựa vào màu sắc của hạt cà phê, cà phê hạt sạch thường có màu nâu cánh gián và hương thơm nhẹ, còn hạt cà phê pha tạp chất có màu đen hoặc đen đậm và có mùi nồng hơn. Có thể dựa vào màu sắc […]
Read more
cách làm ngọt cà phê không đường

Cách làm ngọt cà phê không đường

Cà phê không đường ngon hứa hẹn mang đến cho bạn một hương vị cực kì đặc biệt. Bắt đầu ngày mới với một tách cà phê ngon sẽ giúp bạn cảm thấy hưng phấn. Còn chờ gì nữa mà không học ngay công thức làm đơn giản này nhỉ 1. Cách pha cà phê […]
Read more

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Shopping Cart Items

Empty cart

No products in the cart.

Return to Shop
Search for: